CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TUYỂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT, ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI TẬP THỂ, CÁ NHÂN NĂM 2022

Ngày 11 tháng 12 năm 2022 Chi bộ Trường mầm non Đồng Tuyển đã tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá kiểm điểm sâu sắc tập thể, cá nhân trong Đảng. Chủ trì hội nghị đồng chí An Bích Thủy – Bí thư chi bộ. Tại hội nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã nhận xét, đánh giá những nỗ lực, cố gắng đối với những đồng chí đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm túc chủ trường đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương mẫu đi đầu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng làm rõ những hạn chế, bất cập, thẳng thắn chỉ ra các nguyên nhân hạn chế từ nhận thức đến hành động của chi bộđưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2023. Với tinh thần làm việc nghiêm túc khẩn trương, đánh giá khách quan, toàn diện, chi bộ đã bỏ phiếu bình bầu, xếp loại được 3 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 14 đồng chí đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, đề nghị chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – Phó Bí thư chi bộ phát biểu

Đồng chí Trần Thị Nguyệt đóng góp ý kiến

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Tuyền đóng góp ý kiến

Đồng chí An Bích Thủy tổng kết cuộc họp và đưa ra phương hướng hoạt động