CHƯƠNG TRÌNH “BÉ VUI XUÂN GIÁP THÌN 2024”

“Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang”

🌸🌸🌸🌸Mùa xuân chính là khởi đầu cho một năm, một năm bắt đầu từ sự tươi đẹp và sự háo hức của con người và vạn vật trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam. Hòa chung với không khí nô nức, phấn khởi đón chào xuân Giáp Thìn, ngày 19/01/2024 trường Mầm non Đồng Tuyển tưng bừng tổ chức chương trình “Bé vui xuân Giáp Thìn”.  Ngày hội diễn ra với phương châm An toàn – Vui tươi – Thiết thực – Hiệu quả”.

🎉🎉🎉Chương trình “Bé vui xuân Giáp Thìn” diễn ra một ngày với nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa như: Làm các loại bánh đặc sản của địa phương như: Gói bánh chưng, làm bánh giầy, làm xôi ngũ sắc, làm bánh trôi… Làm các sản phẩm steam: làm pháo hoa; làm bao lì xì; vẽ tranh ngày tết; bày mâm ngũ quả… Trang trí các gian hàng, trưng bầy nông sản của địa phương, tham gia vào các hoạt động vui chơi… Thật khó có thể miêu tả hết niềm vui và sự hào hứng ánh lên trong ánh mắt và nụ cười của các bé.

✅✅✅Cũng trong ngày hội này, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và cô giáo Lê Thị Liêm đã trao 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, đùm bọc và chia sẻ. Đây cũng chính là tấm lòng, là tình cảm của thầy và trò trường Mầm non Đồng Tuyển dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em khi xuân về.

Tham dự chương trình “Bé vui xuân Giáp Thìn” có sự hiện diện vô cùng đặc biệt của các vị đại biểu và các cô giáo đến từ Phòng GD&ĐT TP Lào Cai, Đảng uỷ, UBND Xã Đồng Tuyển, các cô giáo đến từ trường MN Tản Lĩnh B, Huyện Ba Bì, TP Hà Nội và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh nên hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí rộn ràng đón chào năm mới.

🌸🌸🌸Chào đón năm mới – xuân Giáp Thìn, nhà trường xin gửi lời kính chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn đến với mọi người, mọi nhà. Chương trình kết thúc thành công với nhiều dư âm đẹp về một chương trình “Bé vui Xuân” của tinh thần đoàn kết, sẻ chia, chung sức của tập thể cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và học sinh trường mầm non Đồng Tuyển. Một mùa xuân mới đã về – Chào Xuân Giáp Thìn 2024.