CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝟐𝟎𝟐𝟑

Khép lại một năm học với những cống hiến và sự cố gắng hết mình. Sáng nay Trường Mầm Non Đồng Tuyển đã tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023 trong không khí rộn ràng vui vẻ cùng với những cảm xúc bồi hồi xúc động, khi chứng kiến các con trưởng thành hơn, tự tin hơn dưới mái nhà thứ 2 của mình.
Cảm ơn các con đã cùng các cô trên chặng đường vừa qua. Cô sẽ trân trọng và nhớ mãi những ký ức về các con và hãy thêm yêu thương, gắn bó để cùng nhau tiếp bước tiến vào năm học mới với nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé!
Buổi lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ của Mầm Non Đồng Tuyển sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ. Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và luôn đồng hành với nhà trường để cùng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các con.
Mời bố, mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé !