CÔ GIÁO NGÔ MINH HẰNG TRƯỜNG MN ĐỒNG TUYỂN NGƯỜI GIÁO VIÊN NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT, SÁNG TẠO

Cô giáo Ngô Minh Hằng sinh năm 1985 với 9 năm cống hiến trong ngành giáo dục cô đã từng công tác nhiều năm ở ngành giáo dục huyện Mường Khương, năm 2017 cô được cấp trên quan tâm cho chuyển về công tác tại trường MN Đồng Tuyển Thành phố Lào Cai đến nay được 5 năm. Trong thời gian công tác tại trường cô đã dành hết tâm huyết của mình cho trường và ngành. Đặc biệt ngay từ đầu năm học 2022-2023 mặc dù là một giáo viên chủ nhiệm kiêm Tổ trưởng chuyên môn bận rất nhiều công việc: việc lớp, việc tổ… nhưng cô không quản ngại khó khăn, sáng tạo, nghiên cứu tìm tòi để tham gia hội thi “Sơ đồ tư duy” theo kế hoạch Số 38 /KH-PGD&ĐT do PGD&ĐT Thành phố Lào Cai phát động hội.

Hội thi “Sơ đồ tư duy thành phố Lào Cai năm học 2022 – 2023 do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức có 865 thí sinh tham gia thi từ vòng sơ kết, cô đã vượt qua hơn 800 thí sinh để đứng thứ 36 và tiếp tục vào vòng bán kết với 124 thí sinh tham gia với vốn kiến thức hiểu biết và khả năng tư duy logic của bản thân cô đã nỗ lực tham gia thi và iếp tục vượt qua gần 100 thí sinh để đứng vào vị trí thứ 26 trong cuộc thi “Sơ đồ tư duy thành phố Lào Cai năm 2022”.

Cô giáo Ngô Minh Hằng đang vẽ bài thi “sơ đồ tư duy”

Bài dự thi vòng chung kết của cô giáo Ngô Minh Hằng

Không chỉ vậy cô giáo Ngô Minh Hằng còn tham gia rất nhiều các hoạt động khác do nhà trường và ngành phát động như hội thi “Báo cáo viên tuyên truyền pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022 cô là thành viên tham gia hỗ trợ cho đội thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã góp phần không nhỏ vào giải thưởng của hội thi.

Cô giáo Ngô Minh Hằng hội thi “Báo cáo viên tuyên truyền pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022

Đây cũng là niềm vui lớn đối với trường Mầm non Đồng Tuyển. Hy vọng rằng, cô giáo Ngô Minh Hằng sẽ mãi giữ được ngọn lửa của sự say mê, nhiệt tình, sáng tạo, thắp lửa cho các đồng nghiệp học hỏi. Là tấm gương để giáo viên mầm non Đồng Tuyển nỗ lực, phấn đấu để xứng đáng với ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai “Chủ động đổi mới, sáng tạo, hội nhập”.

Tác giả: Trường Mầm non Đồng Tuyển