TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TUYỂN TỔ CHỨC HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023.

Chiều ngày 10/1/2023, trường mầm non Đồng Tuyển tổ chức buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường lần 2 để đánh giá sơ kết học kỳ 1 và đưa ra phương hướng học kỳ 2 năm học 2022-2023.

Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí An Bích Thủy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn của nhà trường.

Về phía phụ huynh có ông Nguyễn Công Bảy-  trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các bậc phụ huynh là trưởng, phó ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Trong buổi họp, đồng chí An Bích Thủy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả học kỳ 1 và đưa ra phương hướng, kế hoạch học kỳ 2 năm học 2022-2023. Buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường lần 2 không chỉ tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường mà các bậc phụ huynh còn tham gia thảo luận để đóng góp các ý kiến cùng đưa ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.

Buổi họp phụ huynh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của các bậc phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp :

Tác giả: Trường Mầm non Đồng Tuyển
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá