CÔNG TÁC KIỂM TRA DỊCH VỤ

Sáng ngày 5/04/2023 trường MN Đồng Tuyển đón đoàn kiểm tra của SGD và PGD Đào tạo thành phố Lào Cai về việc liên kết dạy và học tiếng anh trong nhà trường. Đoàn kiểm tra tiến hành đánh giá chất lượng qua giờ dự, kiểm tra hồ sơ dịch vụ tiếng anh. Các hoạt động dịch vụ tiếng anh được đoàn kiểm tra đánh giá cao về chất lượng giờ dạy cũng như công tác lưu trữ hồ sơ  được cập nhật đầy đủ, chính xác, khoa học đảm bảo theo yêu cầu danh mục hồ sơ . Qua kết quả kiểm tra cho thấy chất lượng công tác dạy và học ngoại ngữ của nhà trường ngày càng được nâng lên góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền dạy và học Tiếng Anh của nhà trường thu hút sự quan tâm ủng hộ của các bậc cha mẹ trẻ trong công tác nâng cao chất lượng dạy  học ngoại ngữ trong nhà trường.