TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TUYỂN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, CẢI TẠO VƯỜN TRƯỜNG, TU BỔ CẢNH QUAN TRƯỜNG LỚP

Sáng ngày 13/4/2023 tại trường Mầm non Đồng Tuyển, Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – Phó hiệu trường trường mầm non Đồng Tuyển đã tổ chức kêu gọi và nhờ các bậc phụ huynh nhà trường đến lao động chỉnh trang lại vườn cây, rau của nhà trường buổi lao động có 15 phụ huynh của 5 lớp ở trường trính tham gia dọn dẹp vệ sinh, đổ bê tông con đường đi xuống vườn rau và trồng hoa, tu bổ cảnh quan tại điểm trường chính.

Phụ huynh học sinh cùng các cô giáo đã tích cực đóng góp cây hoa, đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đến cuối buổi đã đổ bê tông xong con đường đi của vườn rau tổng diện tích 30m2 trị giá đóng gióp công sức và hiện vật lên đến 5 triệu đồng.

Qua đó tạo được cảnh quan môi trường trường sạch đẹp, quy củ, thuận lợi cho học sinh được tích cực tham gia trải nghiệm và có ý thức giữ gìn và chăm sóc vườn cây rau  của nhà trường.

Tác giả : Tổ tin bài Trường MN Đồng Tuyển.