HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI VỚI CHA MẸ TRẺ ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 12/9/2023, trường MN Đồng Tuyển tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024, đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu năm để trao đổi, thống nhất, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học qua đó huy động sự tham gia, phối hợp của các bậc cha mẹ trẻ trong các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ trong nhà trường.
Tại Hội nghị, các giải pháp đưa ra để tháo gỡ những khó khăn trước mắt và thực hiện tốt nhiệm vụ rọng tâm năm học đã được đưa ra và thảo luận sôi nổi. 100% các bậc cha mẹ đồng thuận, nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024, và thẳng thắn bay tỏ mong muốn tạo sự gắn kết, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.
Sau hội nghị tiếp xúc đối thoại với cha mẹ trẻ, 6/6 lớp đã tiến hành họp cha mẹ học sinh đầu năm và triển khai một số nội quy, chỉ tiêu của lớp. Qua đó trao đổi, chia sẻ và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các bâc phụ huynh để cùng đưa ra kế hoạch hoạt động của lớp trong năm học 2023-2024.
Hội nghị tiếp xúc đối thoại với cha mẹ trẻ và họp phụ huynh đầu năm đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của 138 phụ huynh. Đây cũng là động lực để tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.