MẦM NON ĐỒNG TUYỂN – VUI TẾT TRUNG THU

Rằm tháng Tám, không khí trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, bánh dẻo bánh nướng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị … Nhằm mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, chiều 29/9/2023 (Tức 15/8 âm lịch) Trương mầm non Đồng Tuyển đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” đầy màu sắc với nhiều hoạt vui chơi hấp dẫn, bổ ích.
Đến dự chương trình “Vui Tết Trung Thu” đồng chí Trần Thị Nguyệt – Uỷ viên ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Tuyển đã trao 5 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu.
Chương trình “Vui Tết Trung Thu” kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh. Niềm vui rạng ngời và phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh khi thấy các con có được một ngày Tết Trung Thu vui vẻ đầy ý nghĩa./.