THÁNG BA THANH NIÊN

Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”  Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong  tháng 3  Với tên gọi “Tháng thanh niên” chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng tuổi trẻ thanh niên MN Đồng Tuyển đã phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực trong vai trò là lực lượng nòng cốt đi đầu trong mọi hoạt động. Đặc biệt Sáng ngày 19/3/2023 thanh niên Trường Mầm non Đồng trực thuộc Đoàn thanh niên xã Đồng Tuyển đã phối kết hợp với Công đoàn trường Mầm Non Đồng Tuyển cùng Đoàn Thanh niên Công An Thành phố Lào Cai tham gia vào các hoạt hoạt động của nhà trường. “ Ngày chủ nhật xanh 🌱🌱🌱 ” Tại buổi làm việc có Đài truyền hình thành phố Lào Cai về ghi hình và đưa tin.  Các đồng chí đã cùng nhau lao động dọn dẹp tạo môi trường khu vực nhà trường Đồng Tuyển sạch sẽ trong lành cho các cháu  học sinh trường Mầm non. Thông qua hoạt động, các đoàn viên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực lân cận góp phần giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức của bản thân và khuyến khích tất cả mọi người có trách nhiệm với môi trường, tình hình biến đổi khí hậu, hình thành nếp sống văn minh đô thị./