HỘI THI BÉ VUI SÁNG TẠO

📢📢Thực hiện KH số 37 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai về việc tổ chức hội thi“ Bé vui sáng tạo” cấp học Mầm non năm học 2022 – 2023.
Sáng ngày 17/3 trường Mầm Non Đồng Tuyển tham gia hội thi với 02 nội dung: Bé sáng tạo; Vẽ tranh.
🌺🌺Hội thi không những là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích đã đem lại cho trẻ nhiều trải nghiệm lý thú mà qua đó trẻ còn được khẳng định được chính mình được thỏa sức trải nghiệm và hội thi còn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các bậc cha mẹ trẻ. Sau một thời gian nỗ lực các bé đã xuất sắc giành được giải ở các nội dung tham gia thi:
🥇🏅 THI VẼ TRANH: 01 GIẢI NHÌ, 01 GIẢI BA
🎖️🎖️THI BÉ SÁNG TẠO STEAM: 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
🎉🎉🎉Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, xin chúc mừng các cô giáo và các bé, chúc mừng hội thi!!🎊🎊