LAO ĐỘNG LÀ VINH QUANG

Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Để các con có một môi trường học tập, trải nghiệm và vui chơi xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện. Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2023 trường mầm non Đồng Tuyển đã tổ chức buổi lao động vệ sinh và cải tạo mô hình “vườn cây của bé”. Tham gia buổi lao động có các cô giáo trong nhà trường cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của cha mẹ học sinh các khối lớp đã luôn chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động đặc biệt là trong công tác lao động cải tạo cảnh quan trường lớp. Mặc dù công việc bận rộn nhưng các bậc cha mẹ học sinh đã sắp xếp thời gian đến tham gia rất đông đủ, nhiệt tình và trách nhiệm đã giúp nhà trường, các cô giáo và các con cải tạo được một “vườn cây trải nghiệm hai tầng” cho trẻ với diện tích 2.000m2, tạo được môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện, gần gũi với địa phương. Qua buổi lao động đã tạo được sự gắn kết giữa nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh, đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Trường mầm non Đồng Tuyển xin được chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành với nhà trường và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp và giúp đỡ của các bậc cha mẹ học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường.