THÁNG BA YÊU THƯƠNG!

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn  trường Mầm non Đồng Tuyển đã phát động các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Với đặc thù công việc chuyên ngành luôn bận bịu chăm sóc các cháu, gắn bó với trang phục gọn gàng của cô Giáo mầm non nhưng CB, GV, NV nhà trường đã giành ra thời gian đầu giờ đón trẻ để khoác trên mình những chiếc áo dài truyền thống, hình ảnh người giáo viên mầm non duyên dáng, thanh lịch trong tà áo dài truyền thống Việt Nam vào những ngày tháng 3.

Vào chiều ngày 8 tháng 3 năm 2023 Công đoàn cùng nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ khối với 3 đội tham gia chơi với tinh thần thể thao vui khoẻ mạnh để cống hiến và làm việc tích cực tạo tâm thế cho các đồng chí công đoàn viên yêu trường, yêu lớp. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 – 8-3-2023); đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong chị em phụ nữ và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cũng trong buổi tối ngày 8/3 Công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt dâu, rể gắn kết tình cảm giữa nhà trường và hậu phương gia đình. Trong buổi tọa đàm, có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những trò chơi vui nhộn, những cuộc trò chuyện tâm sự, Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu, rể thể hiện các anh chị thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy, cô giáo yên tâm công tác ở trường.

Anh Lò Văn Thanh thay mặt anh chị em dâu rể đã có lời chúc mừng chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

Thay mặt công đoàn nhà trường, đồng chí  Hoàng Thị Thơm – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các CB GV nhân viên nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

Buổi hội ngộ dâu, rể của trường Mầm non Đồng Tuyển đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Nhân dịp này xin BCH công đoàn trường MN Đồng Tuyển xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ toàn thế giới nói chung có những ngày tháng 3 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sự yêu thương và trọn vẹn.

Tác giả: Tổ tin bài trường MN Đồng Tuyển