TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TUYỂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2023- 2028

Được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Lào Cai, sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban Giám hiệu Trường Mầm non Đồng Tuyển. Hôm nay, ngày 05/3/2023 Công đoàn Trường Mầm non Đồng Tuyển tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở khóa VIII nhiệm kỳ 2023 – 2028 nhằm tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 vừa qua và bầu ra ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ, đoàn viên trong công đoàn.

Về dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Đồng tuyển, cán bộ chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trường MN Đồng Tuyển.

Hội nghị đã được nghe Ban chấp hành Công đoàn trường Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; nhiệm vụ và giải pháp hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và đưa ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028 và những giải pháp cụ thể. Tiếp tục phát huy đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên, nhất trí cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí bảo đảm đủ tiêu chuẩn và cơ cấu, có trình độ văn hoá, chuyên môn vững vàng, có năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Công đoàn các cấp.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, nghị quyết Đại hội thông qua 100% biểu quyết tán thành đồng ý.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể. Cán bộ đoàn viên công đoàn trường Mầm non Đồng Tuyển quyết tâm đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, xây dựng đội ngũ nhà giáo và tổ chức Công đoàn vững mạnh, tất cả vì mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo.